Đang tải... Vui lòng chờ...
Facebook
 
 
Thống kê

'Hai con thằn lằn con đùa nhau cắn nhau đứt....' - ngày 19.7

Một buổi giao lưu vui chưa từng có. Những thiên thần của chị ngày càng vững vàng, trưởng thành và cháy đúng cá tính hơn. Với nhiều người, có lẽ đó là trải nghiệm đầu tiên funny nhất mà họ từng biết. Phải nói, nhà mình hôm đó đi đông quá, hãy tưởng tượng xem vợ chồng anh Enrique buồn thế nào nếu thiếu chúng ta.

Một anh Ivan người Pháp bị mấy đứa tha từ chỗ nọ đến chỗ kia, tha đi từ hiệp 1 đến tận hiệp 3. Một anh Harley đến từ Dominica, tiếng anh pha âm Tây Ban Nha nghe rất buồn cười vì thế nên cái chúng ta gọi là ‘true’ thì anh ấy cứ gọi là ‘tờ ru’… Vô vàn những cái mới.

Lại nữa, có rất nhiều bạn là bạn của các bạn đang học chị Tuyến, rất hứng thú tham gia, đi từ rất sớm, chỉ để ‘mục sở thị’ xem chị Tuyến là người như thế nào mà thiên hạ đồn nhiều thế.

Hiệp 1 là trải nghiệm của những mem đang học các lớp, ‘em không nghĩ là hôm nay e lại dám nói và nói được nhiều như thế - Micon Phạm’ được hỗ trợ và bám sát bởi đội ngũ trợ giảng năng động, thân thiện và nhiệt tình. Hiệp 2 là những màn độc đáo không chỉ có các mem đang học mà còn có cả các mem từ các lớp xa xưa vẫn luôn luôn welcome và sẵn sàng ‘chiến đấu’ – ‘hôm nay khác hẳn lần trước em đi với lớp e chị ạ. Cảm giác level khác hẳn – Thơm S10’.

Độc đáo hơn cả là màn ‘đồng ca đa quốc tịch’ với bài Rolling in the deep. Tất nhiên, hát xong cả nhà cười tung tóe vì không có nhạc đệm, một lũ kêu ông ổng như bò. Đến hai bài tiếng ta ‘Một con vịt xòe ra hai cái cánh’ và bài nhạc chế ‘Hai con thằn lằn con’ thì đúng là ‘bó tay’….

Quả ảnh 'bá đạo cây gạo' nhất của chương trình

Còn hiệp 3 thuộc 'đối tượng khủng' - bí mật nội bộ, tung ra nhỡ những tên không đi hum đó tiếc mất ăn mất ngủ thì mệt lắm!

 

In văn bản

Facebook